Những yếu tố cần thiết khi chọn mua máy giặt cho tiệm giặt là

Để mà mở tiệm giặt là thì chúng ta không những phải bỏ khoản vốn đầu tư ra mà chúng ta cũng cần phải bỏ ra khá nhiều công sức , chính vì thế việc đầu tư mở xưởng giặt là chúng ta cần phải có một chiến lược cụ thể và rõ ràng đối với máy giặt công nghiệp . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp tương xứng và phải lên được kế hoạch lựa chọn công suất máy giặt phù hợp .

Trước khi lựa chọn máy giặt cho tiệm giặt là thì chúng ta cần phải biết được cách mở tiệm giặt là như thế nào là tốt ?

Các vấn đề chúng ta cần xác định trước khi mở tiệm giặt là :

1. Đầu tiên chúng ta cần phải xác định được đối tượng

Chúng ta cần phải lên được các đối tượng mà chúng ta mở tiệm để hướng đến , thông thường thì chúng ta mở tiệm giặt là nhỏ lẻ thì chúng ta đa phần là hướng đến những khách hàng là dân sinh và một số doanh nghiệp , nhà nghỉ nhỏ lẻ . Nếu chúng ta đã xác định được đối tượng chính mà chúng ta hướng đến rồi thì chúng ta nên hướng đến tiếp đó là .

2. Lựa chọn điểm đặt tiệm giặt là

Nếu chúng ta đã xác định được đối tượng rồi thì chúng ta nên lựa chọn khu vực có nhiều đối tượng đó để mở tiệm giặt , với đối tượng là dân sinh thì chúng ta nên lựa chọn các tiệm giặt là là khu vực các tòa nhà đông dân , khu vực có nhiều người dân sinh sống . Đặc biệt nữa đó là chúng ta cũng cần phải lựa chọn đông dân cư mà ít có các đơn vị cùng lĩnh vực cạnh tranh .

3. Lập kế hoạch marketing tìm kiếm khách hàng

Cũng có khá nhiều người đang có tư tưởng là mở tiệm giặt là nhỏ thì đâu cần lập kế hoạch kinh doanh làm gì , đối với 1 người kinh doanh bất kỳ lĩnh vực gì cho dù lớn hay nhỏ đều phải có cái mấu chốt đó là kế hoạch marketing cho dịch vụ hay sản phẩm của bạn . Các bạn nên phải nhớ rằng có kế hoạch rõ ràng thì sự thành công mới đến với chúng ta được .

Những yếu tố cần thiết khi chọn mua máy giặt cho tiệm giặt là
Lập kế hoạch kinh doanh tiệm giặt là

Khâu Marketing là một trong những khâu mà đang là một trong những khâu đóng vai trò quan trọng nhất hiện nay , bởi đây là một trong những chiến lược lâu dài giúp chúng ta có thể tìm đến dịch vụ của chúng ta , điều nó cũng giúp chúng ta có thể tăng lên các thu nhập nhiều dần lên . Chúng ta cần lên kế hoạch từ các khâu tìm khách hàng như thế nào , các triển khai các dịch vụ khuyến mãi hay hậu mãi sau này chẳng hạn .

Khi chúng ta có những chiến lược cụ thể và hiểu được quy trình để setup một hệ thống giặt là thì chúng ta cần lựa chọn tiếp đó là về thiết bị giặt là nên lựa chọn như thế nào phù hợp và sao mà chọn được 1 hệ thống máy giặt , máy sấy công nghiệp nào tốt và phù hợp .

Có thể bạn quan tâm :

Vậy chúng ta nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp nào tốt ?

Đối với máy giặt công nghiệp thì chúng ta nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp có chất lượng ổn định , thông thường thì chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như ở Thái Lan thì có thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , tại Tây Ban Nha thì có thương hiệu Fagor và ở Mỹ thì có thương hiệu lớn là thương hiệu máy giặt Speed Queen .

Thông thường thì hầu hết các tiệm giặt là đều có diện tích khá là khiêm tốn cho nên đa phần là chúng ta lựa chọn các dòng máy giặt 2 tầng bởi nó giúp chúng ta tiết kiệm được diện tích sử dụng hơn so với việc xếp chồng các máy giặt lên với nhau sẽ không đảm bảo chất lượng .

Đây là 3 thương hiệu mà có thể nói trên thị trường đang khá ưa chuộng bởi đây đều là những dòng máy có tính ổn định cao , cho chất lượng giặt đồ tốt và đặc biệt là rất ít phải sửa chữa .

Hiện nay hầu hết các hệ thống giặt là tự động thì khách hàng đang quan tâm rất nhiều , bởi đây là một trong những hệ thống giặt là có thể nói là khá mới và nguồn vốn đầu tư ban đầu không phải là lớn . Hệ thống giặt là tự động Speed Queen đang là một trong những xu hướng mà đang được khá nhiều người quan tâm nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *