5 vấn đề giúp mở tiệm giặt là với số vốn ít đem lãi lớn

Hiện nay đa phần nhu cầu sử dụng các dòng máy giặt để mở tiệm giặt là đang ngày một gia tăng, nó cũng là một phần do nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là cá nhân hay gia đình cũng gia tăng .Từ các năm 2015 trở lại đây thì ngành giặt là đang được đánh giá là một trong những ngành nghề hái ra tiền . Cũng chính vì thế hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị hay cá nhân đang tập trung đầu tư mở tiệm giặt là .

Tiệm giặt là hiện nay không chỉ phổ biến ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội  , Đà Nẵng , Hồ Chí Minh … mà nó còn có mặt ở các khu vực tỉnh lẻ khác . Chính vì tiềm năng giặt là ngày một phát triển cho nên việc đầu tư và học hỏi kinh nghiệm mở tiệm giặt là là rất cần thiết .

5 vấn đề giúp mở tiệm giặt là với số vốn ít đem lãi lớn

Đầu tư mở tiệm giặt là dù lớn hay nhỏ thì chúng ta cũng không thể cứ nghĩ là làm được , chúng ta cũng cần phải có cả 1 chiến lược rõ ràng . Chúng ta cũng nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp đảm bảo chất lượng tốt nhất và khả năng tối ưu nguồn vốn đầu tư sau này .

Dưới đây là cách chia sẻ kinh nghiệm để hoàn thiện mở tiệm giặt là với chi phí tối ưu nhất :

 1. Lập kế hoạch

  Khi mở tiệm giặt là chúng ta cần phải có một kế hoạch cụ thể cho chiến dịch mở tiệm giặt là đó , chúng ta cần lên các ngân sách, vị trí đặt , các đồ dùng , cách pr tiệm giặt đến khách hàng làm sao có thể đem về lượng khách hàng lớn và lợi nhuận lớn sau khi mở .Lên được các kế hoạch thì chúng ta mới có thể dựa vào đó để tiến hành thực hiện theo từng bước đó .

 2. Phân tích đối thủ

  Thông thường thì việc mở tiệm giặt là chúng ta cần phải phân tích được các đối thủ của chúng ta họ đang làm ra sao , từ đó chúng ta có thể nắm rõ được các chiến lược và bước đi của họ để chúng ta có thể làm tốt hơn họ thì mới có thể đảm bảo được sự cạnh tranh trên thị trường giặt là .

 3. Lựa chọn điểm đặt tiệm giặt là

  Đây là một trong những vấn đề khá là quan trọng hiện nay , chúng ta cần phải lựa chọn mở tiệm giặt là phải có 2 yếu tố sau đó là khu vực có nhiều nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là nhiều và cái thứ 2 đó là khu vực có càng ít đối thủ cạnh tranh thì càng tốt .Thông thường thì 1 khu vực có nhiều tiềm năng giặt là thì thường có nhiều đối thủ mở ra cạnh tranh , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn khu vực mà đảm bảo có lượng dịch vụ xung quanh đó vừa phải để chúng ta có thể cạnh tranh được .

 4. Lên kế hoạch lựa chọn máy giặt và máy sấy

  Đây không phải là một trong những bước đơn giản mà đây là khâu khá khó khăn với những ai ban đầu mở tiệm giặt là , hầu hết chúng ta vẫn còn bỡ ngỡ không biết nên chọn các dòng máy giặt nào để mở tiệm . Có những người lại bảo nên đầu tư các dòng máy giặt gia đình công suất thấp mà cũng có người lại bảo nên đầu tư các dòng máy giặt 2 tầng hay các dòng máy giặt cho tiệm giặt là và cũng có người lại bảo nên sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp lớn để đảm bảo lượng khách hàng sau này nếu có nhiều sẽ không bị ảnh hưởng và không cần phải nâng cấp máy giặt máy sấy lên gì nữa .

  Đó cũng là một trong những ý kiến mà chúng ta nên tiếp thu , nhưng ngày nay cùng với công nghệ vượt trội thì chúng ta đa phần là hướng đến sự tự động . Chính vì thế việc đầu tư máy giặt tự động là một trong những công việc đi trước thời đại hiện nay .

 5. Cuối cùng lên chiến lược tìm kiếm khách hàng

  Tìm kiếm khách hàng thì cũng có khá nhiều người quan tâm bởi đây là một trong những yếu tố gia tăng lợi nhuận cho tiệm giặt là , nếu 1 tiệm giặt là mà không có khách hàng thì chúng ta không thể phát triển được . Chính vì thế chúng ta nên lập kế hoạch marketing cho tiệm giặt là với bán kính từ 3 đến 5 km để đảm bảo được các lượng khách hàng .
  Ngoài ra chúng ta cũng nên lựa chọn các hình thức quảng cáo như phát tờ rơi , quảng cáo google adsword và quảng cáo facebook để đưa khách hàng tự tìm đến tiệm giặt là của mình nhiều hơn .

Đó là những quy trình mà chúng ta cần phải làm nếu chúng ta muốn đầu tư mở tiệm giặt là , và cũng dựa vào đó thì chúng ta mới phát triển được tiệm giặt là một cách hoàn hảo đem về những lợi nhuận lớn hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *