Nên chọn mua máy sấy quần áo nào tốt cho tiệm giặt là ?

Máy sấy quần áo nào tốt ?

Khi bắt đầu mở tiệm giặt là thường chúng ta cần quan tâm đầu tiên đó là máy móc , làm thế nào để chọn mua máy giặt công nghiệp và chọn mua máy sấy quần áo nào tốt nhất luôn được nhiều người quan tâm và chú trọng nhất . Nếu chúng ta tìm chọn sản phẩm sai sẽ dẫn đến ảnh hưởng đến rất nhiều quá trình vận hành công việc và đặc biệt là ảnh hưởng đến nhiều vấn đề về tài chính .

Nên chọn mua máy sấy quần áo nào tốt cho tiệm giặt là ?

Việc mở tiệm giặt là vừa và nhỏ cũng cần phải có một chiến lược kinh doanh rõ ràng, nếu chúng ta lên chiến lược sai chắc chắn bạn sẽ phải nhận được hậu quả khá lớn và cũng có thể dẫn đến phải thanh lý toàn bộ cửa hàng . Hiện cũng có khá nhiều người kinh doanh giặt là đang gặp phải . Chính vì thế chúng ta cần phải có sự tư vấn hay nhờ đến các chuyên gia .

Cách chọn mua máy sấy quần áo cho tiệm giặt là  :

 1. Thương hiệu

  Chúng ta đừng quá tin tưởng các thương hiệu lớn hiện nay bởi nó cũng không hẳn là tốt nhất bởi cũng có những thương hiệu nhỏ cũng được đánh giá cao . Chính vì thế việc lựa chọn một thương hiệu được thị trường đánh giá cao từ người dùng là tốt nhất .

 2. Khả năng sấy

  Chúng ta cũng cần phải kiểm tra khả năng sấy trước khi quyết định mua nhé , thông thường thì khả năng sấy chăn đóng vai trò khá quan trọng trong tiệm giặt là . Máy càng sấy được nhiều chăn và chăn lớn thì càng tốt bởi cũng có khá nhiều dòng máy sấy gia đình không thể làm được nhưng các dòng máy sấy bán công nghiệp và công nghiệp nhé .

 3. Chế độ bảo hành

  Đã là dòng điện máy thì chúng ta quan trọng là phải có chế độ sấy quần áo hợp lý nhé . Chúng ta nên lựa chọn các chế độ bảo hành càng dài hạn thì nó càng nói lên chất lượng của sản phẩm càng ổn định hơn nhé .

 4. Tiết kiệm nhiên liệu

  Đã là dòng máy sấy quần áo công nghiệp thì nó thường khá hao tổn nhiên liệu điện bởi nó phải dùng điện để cung cấp cho hệ thống đốt nóng . Chính vì thế chúng ta không nên bỏ qua vấn đề về khả năng tiết kiệm nhiên liệu điện nhé .

Đó chính là những tiêu chí mà chúng ta không nên bỏ qua khi lựa chọn dòng máy sấy quần áo cho đơn vị mình nhé . Tuy nhiên chúng tôi vẫn gợi ý cho mọi người dòng sản phẩm máy sấy quần áo Speed Queen – đây là dòng sản phẩm được khá ưu chuộng trên thế giới.

Vì sao máy sấy quần áo công nghiệp Speed Queen được đánh giá cao ?

Speed Queen là một thương hiệu lớn trên thế giới trải qua gần 50 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị giặt là như máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo  , máy là lô thì đây là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong việc sản xuất thiết bị giặt là .

Ngoài ra Speed Queen là thương hiệu lớn từ Mỹ cho nên chất lượng sản phẩm khi được xuất xưởng đều được kiểm định khá nghiêm ngặt về chất lượng và tất cả các yếu tố khác .

Nếu bạn đang có ý định tìm mua máy sấy quần áo Speed Queen thì hãy liên hệ với chúng tôi – Windy Việt Nam – nhà phân phối độc quyền Speed Queen tại thị trường Việt Nam .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH WINDY VIỆT NAM

Địa chỉ : Biệt thự A7 – BT6, Phố Lưu Khánh Đàm, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại  : 0979.113.888

Tel: (84) 2439985175

Email : info@windyvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *