Các tiêu chí chọn mua máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là

chon-mua-may-giat-cong-nghiep

Bạn mở tiệm giặt là

Bạn muốn chọn mua máy giặt cho tiệm của mình

Bạn phân vân không biết mua loại nào

Bạn không biết có những tiêu chí nào để mua được 1 chiếc máy giặt là đúng chuẩn.

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra CÁC TIÊU CHÍ CHỌN MUA MÁY GIẶT cho tiệm giặt là của bạn.

Các tiêu chí chọn mua máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là

Thứ nhất: Tiêu chí đầu tiên phải kể đến đó là khả năng tiết kiệm diện tích, không gian cửa tiệm giặt là của bạn.

Máy giặt lồng ngang sẽ là lựa chọn tối ưu cho cửa tiệm của bạn. Bởi vì sao? Máy giặt lồng ngang tuy diện tích không gian mở của cửa trước máy giặt tương đối khá lớn nhưng nó lại giúp tiết kiệm diện tích tối ưu cho cửa tiệm của mình. Do bạn có thể xếp chồng máy giặt lồng ngang đặt lên nhau và với cách sắp xếp như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được diện tích không gian mặt bằng rất nhiều. Đồng thời cách sắp xếp này còn giúp bạn tăng được số lượng máy giặt hiện có trong tiệm, đáp ứng cho việc khối lượng quần áo cũng như số lượng khách hàng sử dụng nhiều hơn.

Thứ hai: Máy giặt có tính thẩm mỹ cao, thiết kế đẹp, nhìn bắt mắt là tiêu chí không thể bỏ qua.

Khi khách hàng đi ngang qua cửa tiệm của bạn, họ sẽ dễ dàng nhận thấy được đó là tiệm giặt ủi mà không cần phải nhìn thông tin trên cửa tiệm. Bởi vì, những chiếc máy giặt lồng ngang – có cửa máy đối diện với tầm nhìn của khách hàng, làm cho khách hàng nhanh chóng nhận biết và cảm thấy thú vị với sự chuyển động xoay tròn của quần áo trong lồng máy giặt. Ngoài ra, những chiếc máy giặt với thiết kế đẹp đẽ, bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng đến cửa tiệm của bạn hơn.

Ngoài ra, các máy giặt lồng ngang có kiểu thiết kế khá bắt mắt với đa phần là gam màu trắng trông rất hiện đại và tinh tế.

 

Thứ 3: Tiêu chí không thể bỏ qua đó chính là khả năng tiết kiệm nước giặt mà vẫn đảm bảo chất lượng quần áo được giặt sạch sẽ, thơm tho.

Theo khảo sát của các chuyên gia hãng máy giặt chứng mình rằng: lượng nước tiêu thụ của máy giặt lồng ngang chỉ bằng 40% chiều cao của lồng giặt. Do đó, máy giặt lồng ngang sẽ tiết kiệm được 60% lượng nước tiêu thụ cho bạn.

Nếu là chủ cửa hàng giặt ủi, thì bạn sẽ rất vui mừng khi biết được ưu điểm này!

Thứ 4: Chất lượng quần áo sau khi giặt

Quần áo được giặt bằng máy giặt lồng ngang ít bị xoắn một cục vào nhau sau khi giặt so với máy giặt lồng đứng do cấu tạo và cơ chế hoạt động theo nguyên lý ly tâm. Do đó, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi quyết định giặt ủi tại cửa tiệm bạn khi rủi ro thấp hơn mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Thứ năm: Một cửa tiệm giặt là thì nên ưu tiên chọn máy giặt không tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

Do nhu cầu hiện đại hóa ngày càng cao nên các nhà sản xuất luôn tìm cách đưa rất nhiều công nghệ hiện đại và tiện ích vào bên trong một chiếc máy giặt. Điều này sẽ mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp cho người sử dụng như công nghệ Jetspray, công nghệ Time Manager, công nghệ Load Sensor, công nghệ UltraMix,…

Tuy nhiên, đối với mục tiêu của 1 cửa hàng giặt là thì bạn không cần phải sử dụng các loại máy giặt có quá nhiều công nghệ hiện đại như vậy. Việc này sẽ giúp bạn cắt giảm bớt một phần chi phí đầu tư thiết bị khi mới kinh doanh.

Thứ 6: Chọn máy giặt có công nghệ truyền động trực tiếp

Những tiếng ồn phát ra từ những chiếc máy giặt trong cửa tiệm của bạn sẽ gây ra sự khó chịu và bất lợi cho cửa tiệm của bạn. Với công nghệ truyền động trực tiếp sẽ giúp bạn giải quyết được sự bất lợi này. Vì vậy, bạn hãy nghĩ đến việc chọn máy giặt có công nghệ truyền động trực tiếp. Bởi vì, công nghệ này sẽ hạn chế được tiếng ồn và độ rung lắc của máy giặt khi hoạt động. Ngoài ra động cơ này còn giúp máy hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *