Mua máy giặt công nghiệp cũ ở đâu tốt và rẻ nhất ?

Mua máy giặt công nghiệp cũ ở đâu rẻ

Có rất nhiều khi là về lĩnh vực dịch vụ giặt là thường có nguồn vốn đầu tư thấp , chính vì thế việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp cũ là một trong những khá cần thiết . Đối với bất kỳ ai cũng thế tiêu chí đi mua sản phẩm gì cũng phải có đó là tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất .

Trong khi mức giá thành của máy giặt công nghiệp rất cao , nó có thể cao gấp 2 -3 lần so với các dòng máy giặt cũ . Chính vì thế những ai có nguồn tài chính hạn hẹp thường có xu hướng lựa chọn các dòng máy giặt cũ Nhật Bãi để vừa đảm bảo chất lượng mà vừa đảm bảo có mức giá phù hợp nhất .

Mua máy giặt công nghiệp cũ ở đâu tốt và rẻ nhất ?

Nhưng việc lựa chọn đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp có chất lượng tốt và rẻ thì chắc chắn chúng ta phải lựa chọn được đơn vị là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và cung cấp lớn nhất . Chính vì thế hôm nay mình xin chia sẻ cho mọi người các tiêu chí lựa chọn mua máy giặt công nghiệp cũ nhé .

Các tiêu chí lựa chọn mua máy giặt công nghiệp cũ :

 1. Bề ngoài

  Một chiếc máy giặt công nghiệp cũ thường có bề ngoài kém đẹp , chính vì thế chúng ta cũng cần phải quan sát kỹ bên ngoài của máy , nếu máy có các vấn đề cong vênh thì chắc chắn sẽ bị va đập hay gì đó thì chúng ta không nên lựa chọn . Bởi nếu máy giặt công nghiệp bị va đập chắc chắn chất lượng giặt đồ sẽ kém đi rất nhiều .

 2. Công suất giặt

  Khi đi tìm mua máy giặt công nghiệp cũ thì chắc chắn chúng ta cũng tính được dải công suất mà chúng ta càn rồi chứ . Chính vi thế chúng ta cần lên đúng công suất sao cho có thể lựa chọn phù hợp tránh được sự lãng phí khi chọn công suất quá lớn hoặc chọn công suất thấp quá gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc .

 3. Lực vắt

  Thường thì lực vắt đối với máy cũ ít người để ý nhưng thực sự nó lại rất quan trọng trong việc chọn mua , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp có lực G càng lớn thì càng tốt nhé bởi nó giúp giặt sạch và vắt khô hơn nhé .

 4. Mức tiêu thụ điện năng

  Đối với máy giặt công nghiệp thì nó sẽ gây hao tổn nhiên liệu điện khá lớn , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt có mức tiêu thụ điện năng càng thấp càng tốt nhé .

 5. Đơn vị cung cấp

  Đơn vị cung cấp phải là một công ty thành lập và có nhập khẩu trực tiếp và phân phối . Chính vì thế chúng ta mới có thể lựa chon được sản phẩm tốt nhất nhé . Hiện nay Windy Việt Nam đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp cũ Nhật Bãi với số lượng lớn cho nên chúng ta có thể lựa chọn trực tiếp tại kho dễ dàng nhé .

Vậy mua máy giặt công nghiệp cũ ở đâu tốt và rẻ  ?

Hiện Windy Việt Nam đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay . Chính vì thế chúng ta chỉ cần lựa chọn sản phẩm trực tiếp tại kho của Windy nhé .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ  :

CÔNG TY TNHH WINDY VIỆT NAM

Địa chỉ : Biệt thự A7 – BT6, Phố Lưu Khánh Đàm, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại  : 0979.113.888

Tel: (84) 2439985175

Email : info@windyvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *