Mô hình giặt sấy tự động là như thế nào ?

WINDY LAUNDRY – GIẶT SẤY CHUẨN MỸ là thương hiệu của chuỗi cửa hàng giặt sấy tự phục vụ thuộc bản quyền của Công ty CP BIBI. Là đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam sản phẩm Speed Queen nhãn hiệu số 1 thế giới chuyên về dòng máy giặt sấy công nghiệp cho các tiệm giặt sấy của nhà sản xuất Alliace Laundry System  Mỹ.

Mô hình giặt sấy tự động là như thế nào ?

Dịch vụ Giặt sấy Tự phục vụ là mô hình tiệm giặt sấy mà khách đến đó sẽ TỰ GIẶT ĐỒ của mình, mỗi người một máy riêng biệt. Họ sẽ mua 1 token (đồng xu) để bỏ vào máy, chọn chế độ giặt phù hợp và vận hành cho 1 lần giặt và sấy dưới 7kg ( Dành cho loại máy 10.2kg ) hoặc số lượng lớn đối với máy công xuất lớn.

Mô hình giặt sấy tự động là như thế nào ?

Ưu điểm của Giặt sấy Tự phục vụ “WINDY LAUNDRY – GIẶT SẤY CHUẨN MỸ”  đối với NGƯỜI SỬ DỤNG DỊCH VỤ:

  • Tiết kiệm thời gian giặt. Sử dụng máy Speed Queen cao cấp nhập nguyên kiện từ Mỹ nên ngoài việc giặt nhanh (25 phút), cực sạch, không hại quần áo thì máy sấy là một ưu thế khi sấy khô chỉ (45 phút), diệt khuẩn tối đa và giảm nhăn ở mức cao nhất (khách có thể tới tiệm WINDY LAUNDRY – GIẶT SẤY CHUẨN MỸ giặt và mặc lại ngay lập tức). Tổng thời gian giặt sấy 1 gói quần áo đến khô và sạch như mới là 70 phút (được xem là nhanh nhất so với các dịch vụ cùng loại).
  • Quần áo giặt sấy xong không cần phơi. Người dùng không mất thời gian và không gian để phơi phóng.
  • Quần áo được vệ sinh mức cao nhất nhờ quy trình giặt và sấy của dòng máy cao cấp Speed Queen tại hệ thống WINDY LAUNDRY – GIẶT SẤY CHUẨN MỸ. Ngoài ra, người sử dụng không phải giặt chung đồ với các khách khác như những tiệm giặt ủi truyền thống.
  • Hoạt động giặt giũ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết: mùa mưa bão, mùa đông, những nơi có độ ẩm cao không thích hợp cho việc phơi ngoài trời…
  • Nước giặt, nước xả và giấy thơm dùng để giặt, sấy đều được sản xuất chuyên cho giặt sấy và nhập từ Mỹ có tính dưỡng vải và làm mềm quần áo và không tính phí với người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *