Máy giặt xếp chồng nên dùng loại nào tốt và bền ?

Máy giặt xếp chồng là một trong những dòng máy giặt mới được sử dụng tại Việt Nam , trong khi đó các nước phát triển trên thế giới họ đã sử dụng rất nhiều trong hệ thống giặt là tự động . Hiện dòng máy giặt xếp chồng được lựa chọn là một trong những giải pháp tối ưu mặt bằng mà vẫn đem lại hiệu quả tương đương như 2 dòng máy giặt khác nhau .

Máy giặt xếp chồng nên dùng loại nào tốt và bền ?

Thực ra trên thị trường không có quá nhiều thương hiệu cung cấp dòng máy giặt xếp chồng , chính vì thế chúng ta cũng không quá khó để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm có chất lượng ổn định và bền . Tuy nhiên để đảm bảo việc lựa chọn của mình về dòng máy giặt xếp chồng tốt hơn thì chúng ta cần tham khảo một số vấn đề sau :

Các tiêu chí lựa chọn máy giặt xếp chồng :

 1. Tiêu chí về thương hiệu

  Thương hiệu đóng vai trò khá là quan trọng nó phản ánh chất lượng của thương hiệu đó ra sao , như chúng ta thấy các thương hiệu lớn thường là những thương hiệu được nhiều đơn vị lựa chọn nhiều nhất và cũng được nhiều người trải nghiệm nhiều . Chính vì thế chất lượng của sản phẩm thương hiệu đó được truyền trai và trải nghiệm cho phải hồi tốt hay không tốt để có thể đưa ra sự lựa chọn .

 2. Tiêu chí về lớp vỏ

  Lớp vỏ của máy giặt xếp chồng thì chúng ta cần làm đó là chất lượng phải đảm bảo được làm bằng loại thép không gỉ chắc chắn . Với dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp 20kg thì chất lượng vỏ thể hiện sự chắc chắn và độ bền cao

 3. Sử dụng công nghệ tiên tiến

  Tối thiểu dòng sản phẩm máy giặt 2 tầng này phải được tích hợp công nghệ Inverter để nhằm giúp tiết kiệm nhiên liệu điện  , nước, hóa chất giặt . Hiện cũng có khá nhiều dòng sản phẩm còn chưa được tích hợp công nghệ này .

 4. Chế độ bảo hành

  Với chế độ bảo hành thì chúng ta cần phải kiểm tra kỹ về các quy định về bảo hành , thường thì đối với các dòng sản phẩm máy giặt đều được hỗ trợ bảo hành tối thiểu lên đến 12 tháng .

Dòng máy giặt xếp chồng đang có những thương hiệu nào tại Việt Nam ?

Hiện đối với dòng máy xếp chồng thì đang có 3 thương hiệu bao gồm  : Speed Queen – Mỹ  , LG  – Hàn Quốc và Samsumg  – Hàn Quốc . Với 3 thương hiệu này thì chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu nào tốt ?

Vậy nên mua máy giặt xếp chồng thương hiệu nào tốt và bền  ?

Thực ra để mà lựa chọn 1 trong 3 thương hiệu chuyên sản xuất máy giặt xếp chồng thì chúng ta cũng không hề dễ dàng gì đúng không . Tuy nhiên mình có một chút so sánh nho nhỏ về 3 thương hiệu này để cho mọi người dễ dàng đưa ra quyết định cho mình nhé .

 • Thương hiệu Speed Queen : Đây là thương hiệu lớn trên thế giới và được sản xuất tại Mỹ , chính vì thế đây được đánh giá rất cao về chất lượng giặt và tính ổn định . Hiện nay các tiệm giặt là tại Việt Nam đang chiếm đến 30% số lượng máy sử dụng thương hiệu Speed Queen .
 • Thương hiệu LG : LG là một thương hiệu lớn của Hàn Quốc và nó được đánh giá cao trên thị trường , tuy nhiên LG trước kia chỉ tập trung sản xuất các trang thiết bị phục vụ gia đình như TV, Tủ Lạnh , thiết bị gia dụng khác . Tuy nhiên LG cũng mới tập trung sản xuất về thiết bị giặt là .
 • Thương hiệu Samsung : Samsung thì cũng không mấy xa lạ với chúng ta đúng không , tuy nhiên trong một vài năm trở lại đây thì Samsung tập trung sản xuất các dòng máy giặt cũng tương tự như LG .

Qua đó chúng ta cũng biết được nên lựa chọn thương hiệu nào rồi đúng không , nếu bạn muốn mở tiệm giặt là thì việc lựa chọn thương hiệu Speed Queen là một trong những sự lựa chọn tốt nhất bởi thương hiệu này chỉ chuyên về sản xuất thiết bị giặt là phục vụ cho mở tiệm giặt là mà thôi .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH WINDY VIỆT NAM

Địa chỉ :  Số 61/7, Đường Chiến Thắng , Quận Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại  : 0979.113.888

Email : info@windyvietnam.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *