Muốn mở tiệm giặt chăn thì phải biết những điều này trước tiên

Một ý tưởng mở tiệm giặt chăn luôn là một trong những ý tưởng mới và nó sẽ dần phát triển mạnh trong tương lai bởi nhu cầu về giặt chăn đang ngày một gia tăng . Nhưng khi đã có ý tưởng rồi thì bạn cần phải bắt tay vào làm thì mới biết được như thế nào  .

Muốn mở tiệm giặt chăn thì phải biết những điều này trước tiên

Như chúng ta biết để ý tưởng trở thành hiện thực thì chúng ta cần phải chứa nhiều yếu tố bao quanh như khả năng tính toán , phân tích thị trường , lên kế hoạch kinh doanh và phải đánh giá đối thủ nữa . Đã xác định kinh doanh thì chắc chắn chúng ta cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức thì mới có được những thành quả như mong muốn . Chính vì thế những điều trước tiên muốn mở tiệm giặt chăn thì bạn cần phải biết những vấn đề sau :

Các vấn đề cần biết trước khi mở tiệm giặt chăn :

 1. Lập kế hoạch kinh doanh

  Khi chúng ta đã có ý tưởng mở tiệm giặt chăn rồi thì không thể bỏ qua việc lập kế hoạch kinh doanh cho tiệm giặt để làm thế nào có thể phát triển và làm thế nào để có thể đưa lợi nhuận của tiệm giặt gia tăng . Thực ra không phải ai cũng có thể làm được điều này khi mở tiệm giặt là .
  Nếu bạn lập kế hoạch kinh doanh tốt và rõ ràng thì chắc chắn tỉ lệ thành công của bạn sẽ có là 50% rồi ,nhưng bạn phải hiểu là lập kế hoạch kinh doanh đúng mới có tỉ lệ thành công cao nhé . Ngoài việc lập kế hoạch chuẩn ra thi chúng ta cũng không nên bỏ qua yếu tố đó là đối tượng .

 2. Phân tích đối tượng

  Khi mở tiệm giặt là thì không thể không xác định trước đối tượng chúng ta cần hướng đến được , chúng ta cần phải xác định rõ đối tượng mà chúng ta hướng tới để cung cấp dịch vụ giặt chăn là những đối tượng nào , hiện nay việc giặt chăn chúng ta đang có 3 đối tượng mà chúng ta hướng đến đó là dân sinh , khách sạn và bệnh viện . Khi đã xác định rõ đối tượng thì chúng ta cần phân tích nhu cầu và hành vi đối tượng đó như thế nào .
  Việc phân tích đối tượng chúng ta không nên xen thường bởi đây là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của bạn .

 3. Thiết kế cửa hàng

  Cho dù chỉ chiếm 5% yếu tố thành công nhưng việc bố trí và thiết kế cửa hàng giặt chăn khá quan trọng , nếu chúng ta chỉ thiết kế đơn giản mà khách hàng thấy không được cảm tình thì chắc chắn việc mất đi khách hàng là quá nỗi bình thường . Và chúng ta thiết kế quá hoành tráng thì khách hàng cũng sợ giá cao khi vào những nơi này nên cũng bị mất khách hàng .
  Chính vì thế việc lựa chọn thiết kế sao cho phù hợp với mức độ của cửa hàng mình , làm sao cho khách hàng nhìn vào mà thấy có thiện cảm với cửa hàng .

 4. Chất lượng dịch vụ

  Dịch vụ tốt hay không tốt đóng vai trò cực kỳ quan trọng , nếu dịch vụ tốt thì sẽ níu kéo khách hàng cũ , còn nếu dịch vụ kém thì chắc chắn khách hàng sẽ không thể tìm đến bạn lần thứ 2 . Bạn cũng nên nhớ trong này có cả thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng nữa nhé .

 5. Lên kế hoạch quảng cáo

  Chúng ta sau khi mở tiệm giặt cần phải quảng bá tìm kiếm khách hàng , chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các hình thức Marketing để đưa khách hàng tìm đến tiệm giặt chăn của mình . Chúng ta có thể sử dụng các hình thức chạy quảng cáo Google , Facebook Ads , Zalo chẳng hạn ….

Đó là những vấn đề mà bạn muốn mở tiệm giặt chăn thành công đem về lợi nhuận mà không lo bị đi sau hướng thì phải tham khảo những vấn đề trên đế đảm bảo lợi nhuận lên đến 100 triệu  /. 1 tháng nhé . Chúc các bạn thành công .

Nếu bạn muốn tìm mua máy giặt công nghiệp sử dụng để giặt chăn tốt nhất và giá cạnh tranh nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi tại :

CÔNG TY TNHH WINDY VIỆT NAM

Địa chỉ :  Số 61/7, Đường Chiến Thắng , Quận Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại  : 0979.113.888

Email : info@windyvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *