Máy giặt công nghiệp 12kg nên mua thương hiệu nào tốt và bền ?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp nhưng để mà tìm mua máy giặt công nghiệp 12kg thì không phải là có nhiều , bởi hầu hết các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp họ lựa chọn cung cấp các công suất phổ dụng từ 18kg trở lên mà thôi . 

Máy giặt công nghiệp 12kg nên mua thương hiệu nào tốt và bền ?

Hầu hết những ai đi tìm mua máy giặt công nghiệp 12kg chắc chắn là họ sử dụng để phục vụ cho tiệm giặt là hoặc sử dụng cho các khu vực nhà hàng . Trong khí đó nếu chúng ta sử dụng tìm mua các dòng máy giặt gia đình công suất 12kg thì chắc chắn chỉ được 1 thời gian bởi nó không sử dụng cho việc giặt quần áo liên tục nhiều mẻ trong 1 ngày .

Vì sao bạn không nên sử dụng máy giặt gia đình 12kg cho tiệm giặt là ?

Thực ra có rất nhiều người hỏi câu này và hôm nay mình xin phân tích rõ cho các bạn hiểu hơn về việc vì sao lại không nên nhé . Chúng ta có 3 lý do đó là  :

  • Máy giặt gia đình sẽ gặp lỗi nếu 1 ngày sử dụng giặt từ 3 mẻ trở lên trong khoảng thời gian dài sẽ bị hư , bởi bản chất máy giặt gia đình họ thiết kế theo tiêu chuẩn 1 ngày giặt 1-2 mẻ giặt thôi . Nếu chúng ta giặt nhiều mẻ trong 1 ngày thì máy sẽ hoạt động vượt tiêu chuẩn và tuổi thọ của máy giặt sẽ giảm đi rất nhanh . Cúng giống như chúng ta làm việc gì đó quá sức thì chắc chắn chỉ làm được một vài lần mà thôi
  • Máy giặt sẽ không giặt sạch được các đồ có kích thước lớn như rèm , bởi dòng máy giặt gia đình họ phần lớn thiết kế để giặt quần áo thông thường , nếu chúng ta sử dụng giặt đồ lớn thì chắc chắn sẽ không được sạch như ý muốn .
  • Lực G của máy giặt gia đình kém cho nên khả năng giặt sạch các đồ là khá khó khăn .

Nên mua máy giặt công nghiệp 12kg thương hiệu nào tốt ?

Hiện trên thị trường thương hiệu máy giặt công nghiệp 12kg không phải là nhiều , chính vì thế hiện nay đang có 2 thương hiệu mà chúng ta cần tham khảo cho công suất 12kg đó là thương hiệu máy giặt công nghiệp Speed Queen được sản xuất từ Mỹ và thương hiệu LG được sản xuất tại Hàn Quốc . Với 2 thương hiệu này thì SPeed Queen có phần đánh giá nhỉnh hơn vì đây là dòng sản phẩm đến từ Mỹ  – Một trong những quốc gia có nền công nghiệp lớn nhất trên thế giới .

Hiện Windy Việt Nam đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng thương hiệu Speed Queen độc quyền tại Việt Nam , chính vì thế sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường . Sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng và hỗ trợ lắp đặt tận nơi trên toàn quốc .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH WINDY VIỆT NAM

Địa chỉ :  Số 61/7, Đường Chiến Thắng , Quận Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại  : 0979.113.888

Email : info@windyvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *