8 sai lầm khi mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng mà bạn không biết

Khi chúng ta mở xưởng giặt là hay tìm mua máy giặt cho bệnh viện khách sạn mà chi phí đầu tư thấp mà chỉ phù hợp với việc tìm mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng mà thôi, nhưng thực sự có nhiều vấn đề và tiềm tàng rủi ro vây quanh nếu bạn lựa chọn đồ cũ mà bạn không thể nhìn thấy trong tương lai được .

Hầu hết những ai có tài chính hạn hẹp lại thường có xu hướng đi săn tìm các đồ cỗ hay các đồ đã qua sử dụng để mua và sử dụng , chính vì thế cũng có rất nhiều người gặp tình trạng dở khóc dở cười mà không thể nào biết phương hướng khắc phục các vấn đề đó .

8 sai lầm khi mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng mà bạn không biết

Có thể bạn không hiểu dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng nó như thế nào và khi sử dụng nó gặp những vấn đề gì cho cần phải tham khảo những vấn đề dưới đây .

Các vấn đề gặp phải khi chúng ta sử dụng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng :

Máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng hay còn gọi là dòng máy giặt công nghiệp cũ , chính vì thế nó tồn tại ở rất nhiều dạng khác nhau. Chúng tôi chỉ thống kê những phần thường gặp nhất đối với dòng máy giặt này để chúng ta có thể tham khảo tốt nhất nhé .

 1. Về hình thức

  Thường thì hình thức máy giặt công nghiệp cũng khá là quan trọng đó, nếu chúng ta sử dụng trong xưởng giặt là thì đó chỉ là phần phụ nhưng chúng ta mua để sử dụng cho tiệm giặt giặt là hay trong khách sạn thì hình thức nó đóng vai trò khá là quan trọng bởi khách hàng có thể tiếp cận trực tiếp . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các đồ có chất lượng tốt nhất .
  Thường thì chúng ta sẽ nhận được máy giặt công nghiệp cũ có hình thức khá là xấu và thường có lớp vỏ bị han gỉ do tiếp xúc nhiều với nước trong thời gian sử dụng dài .

 2. Về độ ồn

  Một điều mà ai cũng phải khẳng định rằng độ ồn của máy cũ luôn có tiếng ồn lớn hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp mới bởi các vòng bi động cơ sử dụng 1 thời gian sẽ bị hư và bị rạc bi . Mà độ ồn thì nó thường xuất phát từ các động cơ của máy giặt .

 3. Chất lượng giặt

  Nhiều người nghĩ máy giặt cũ thì chất lượng không hề thay đổi so với dòng máy giặt công nghiệp mới , tuy nhiên đó là một suy nghĩ không được chính xác bởi nếu chúng ta sử dụng trong 1 thời dài rồi thì chắc chắn tuổi thọ của động cơ cũng kém đi và dẫn đến tốc độ vắt ly tâm sẽ giảm đi đáng để dẫn đến đồ giặt sẽ không sạch nữa .

 4. Thay thế linh kiện

  Nhiều người không biết đã là dòng máy giặt đã qua sử dụng thì thường là mã máy cũ cho nên các đơn vị sản xuất sẽ không sản xuất đáp ứng các linh phụ kiện nữa . Chính vì thế việc tìm mua và thay thế linh kiện sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu máy gặp vấn đề gì cần thay thế linh kiện .

 5. Tuổi thọ

  Cái này chắc chắn cũng nhiều người biết, dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng thường đáp ứng cho những khách hàng sử dụng trong 1 -2 năm sử dụng cần phải thay thế . Chính vì thế so với máy giặt công nghiệp mới thì không thể có độ bền bằng được .

 6. Chế độ bảo hành

  Như chúng ta thấy thì việc bảo hành của các đơn vị cung cấp máy đã qua sử dụng thường chỉ có thời gian khoảng 3 tháng  – 6 tháng và 9 tháng mà thôi . Chính vì thế thời gian bảo hành ít cũng gây không ít rủi ro cho người dùng .

 7. Tỷ lệ hồi vốn kém

  Khi giá thành sở hữu máy giặt công nghiệp cũ cũng không phải là thấp vì thế chúng ta cần phải mất 2-3 năm để hồi vốn và sinh lời . Chính vì thế khi chúng ta sử dụng sản phẩm có tuổi đời kém thì chắc chắn bạn sẽ có khả năng hồi vốn rất thấp .

 8. Hao tổn nhiên liệu

  Việc sử dùng máy giặt đã được sản xuất từ lâu thì chắc chắn chúng ta sẽ gặp phải vấn đề đó là khá là tốn nhiên liệu bởi nó không được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất giúp tiết kiệm nhiên liệu được . Chính vì thế đây là một trong những thiệt thòi lớn nhất của máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng .

Đó là tổng hợp 8 vấn đề mà người sử dụng đang gặp phải khi có ý định tìm mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng . Theo các chuyên gia thì chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp mới thì là biện pháp tối ưu nhất . Nếu bạn có nhu cầu tìm mua máy giặt công nghiệp mới 100% và có chế độ bảo hành tốt thì xin vui lòng liên hệ : 0979.113.888

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *