Máy giặt nào dùng tốt và bền cho tiệm giặt là nhất hiện nay ?

Cũng có khá nhiều các bạn trẻ muốn lập nghiệp theo con đường dịch vụ giặt là những lại không biết nên chọn máy giặt nào tốt và bền để sử dụng cho tiệm giặt là của mình , đây cũng là một trong những vấn đề có thể nói là được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất .

Khi ban đầu bạn chưa có kinh nghiệm gì trong việc mở tiệm giặt là mà lại muốn dấn thân mình và mô hình kinh doanh dịch vụ giặt là cho dân sinh hay cho khách sạn nhà hàng thì chúng ta cần phải có sự hỗ trợ rất nhiều đến các đơn vị tư vấn khởi nghiệp giặt là là biện pháp có thể nói giúp bạn được mọi chuyện.

Máy giặt nào dùng tốt và bền cho tiệm giặt là nhất hiện nay ?

Như chúng ta thấy thì trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt khác nhau nào là LG , Samsung , Electrolux , Toshiba , Midia, Sharp …Nhưng đó chỉ là những thương hiệu sử dụng để phục vụ cho việc giặt quần áo cho gia đình mà thôi , nếu chúng ta sử dụng để cho tiệm giặt là thì chắc chắn đó sẽ gặp vấn đề về kỹ thuât .

Thực ra nhiều người không biết khi đi mua máy giặt ở các trung tâm điện máy bao giờ họ cũng hỏi chúng ta mua về sử dụng kinh doanh hay là gia đình bởi với 2 hình thức này thì thường có chế độ bảo hành khác nhau nhé mọi người . Đối với máy giặt dùng cho kinh doanh thường có chế độ bảo hành tối đa là 6 tháng , còn đối với máy giặt dùng cho gia đình thì lên đến 24 tháng .

Vì sao lại thế ?

Thực ra đối với máy giặt gia đình thì họ chủ yếu là sản xuất phục vụ cho việc giặt đồ gia đình và mỗi gia đình chỉ có giặt 1 ngày 1-2 mẻ giặt nên tuổi thọ của máy sẽ cao hơn rất nhiều . Còn đối với việc sử dụng máy giặt trong kinh doanh thì chúng ta sử dụng giặt có thể cả ngày lên đến 10 – 20 mẻ giặt cho nên tuổi thọ của máy sẽ kém và có dòng chỉ trong 1 – 2 tháng đầu là gặp vấn đề rồi .

Máy giặt nào dùng tốt và bền cho tiệm giặt là ?

Để mà sử dụng lâu dài mà không gặp vấn đề gì về lỗi kỹ thuật trong vận hành thì chúng ta cần lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp , hiện máy giặt công nghiệp Speed Queen đang là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn mức giá thành hợp lý cho người mở tiêm giặt là .

Với mức giá chỉ tủ 20 triệu / 1 chiếc bạn có thể hoàn toàn trang bị cho hệ thống tiệm giặt là chuyên nghiệp chưa đến 100 triệu mà đem lại lợi nhuận lớn và lâu dài sau này mà không phải lo lỗi kỹ thuật khi sử dụng máy hoạt động 24/24 như các dòng máy giặt gia đình nhé .

Để được hỗ trợ hay báo giá xin vui lòng liên hệ  :

CÔNG TY TNHH WINDY VIỆT NAM

Địa chỉ :  Số 61/7, Đường Chiến Thắng , Quận Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại  : 0979.113.888

Email : info@windyvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *