Máy giặt công nghiệp có đắt không ? Mua ở đâu tốt và rẻ ?

Máy giặt công nghiệp có đắt không ? Mua ở đâu tốt và rẻ ?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp chính vì thế nó làm chúng ta rối khi chọn mua máy giặt công nghiệp, mỗi một thương hiệu lại có một đặc điểm và có điểm mạnh riêng  . Chính vì thế để mà bảo mức giá thành của các dòng máy giặt công nghiệp đều có giá như nhau là hoàn toàn sai lầm .

Máy giặt công nghiệp có đắt không ? Mua ở đâu tốt và rẻ ?

Máy giặt công nghiệp có đắt không ?

Có khá nhiều người hỏi tôi máy giặt công nghiệp có đắt không , thực ra cũng không hoàn toàn đúng bởi nếu so với các dòng máy giặt gia đình thì chắc chắn nó sẽ là đắt hơn . Nếu chúng ta so với mặt bằng chung thì nó cũng chỉ có ở mức giá bình thường giao động trong khoảng từ 30 triệu cho đến 1 tỷ .

Thực ra thì riêng dòng máy giặt công nghiệp có mức giá khá là giao động và đa dạng dải công suất khác nhau từ 10kg , 15kg , 20kg , 25kg , 30kg , 40kg , 50kg , 60kg , 65kg , 70kg , 80kg , 100kg , 120kg , 160kg , 180kg / mẻ giặt vải khô . Và mức giá sẽ giao động trong khoảng công suất đó .

Cách chọn mua máy giặt công nghiệp :

 1. Xuất xứ

  Tiêu chí chọn mua máy giặt công nghiệp chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua vấn đề đó là xuất xứ , với xuất xứ ở các quốc gia có nền công nghiệp phát triển và các quốc gia có tiếng là chất lượng đồ công nghiệp tốt thì luôn cho chúng ta chất lượng máy giặt công nghiệp tốt .

 2. Thương hiệu

  Một thương hiệu tốt thì chúng ta cần phải lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng và đươc nhiều người biết đến như Speed Queen , Fagor , Primus ,Eunsung , Girbau ….

 3. Lực G

  Nhiều người hay bỏ qua yếu tố lực vắt G này , nhưng nếu bỏ qua thì đó là một trong những sai lầm lớn của bạn . Chúng ta cần phải chọn các dòng máy giặt có lực G càng lớn thì chất lượng giặt đồ càng sạch và vắt càng khô nước hơn .

 4. Đơn vị cung cấp

  Chúng ta cần lựa chọn các đơn vị cung cấp có hàng sẵn tại kho và có kho chứa riêng bởi đây là minh chứng cho đơn vị đó là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối . Chọn được đơn vị phân phối chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế như giá tốt , chế độ chăm sóc tốt , chế độ bảo hành và chế độ lắp đặt tốt nhất .

Vậy mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt ?

Hiện Windy Việt Nam đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam của thương hiệu máy giặt Speed Queen được nhập khẩu từ Mỹ . Chính vì thế sản phẩm luôn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường . Ngoài ra sản phẩm còn được hỗ trợ bảo hành dài hạn và hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm .

Windy Việt Nam hiện đã và đang cung cấp phần lớn cho các đơn vị mở tiệm giặt là trên toàn quốc và có hỗ trợ nhượng quyền thương hiệu giặt là trên toàn quốc . Chính vì thế nó có thể đáp ứng được mọi chất lượng của sản phẩm dành riêng cho mở tiệm giặt và ngoài ra khách hàng được hỗ trợ tư vấn lắp đặt miễn phí trên toàn quốc .

Để có mức giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ : 0979.113.888

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *