Máy giặt công nghiệp nên mua loại nào tốt và bền ?

Việc lựa chọn máy giặt công nghiệp nào tốt và bền thì ai cũng có cùng tiêu chí và định hướng như thế  , chính vì thế việc lựa chọn không phải ai cũng có chính xác ngoại trừ sự đánh giá thực tế từ người sử dụng và các chuyên gia về máy giặt công nghiệp .

Thực ra việc lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp nào tốt và bền thì không phải đơn giản chút nào , chúng ta cần phải hiểu rõ được về các dòng thương hiệu máy giặt đó thì mới có thể lựa chọn được dòng sản phẩm có chất lượng tốt được .Ngoài ra mỗi một thương hiệu máy giặt công nghiệp đều có một ưu điểm cho nên chúng ta muốn lựa chọn dòng sản phẩm tốt nhất còn dựa vào nhu cầu sử dụng của mình nữa .

Máy giặt công nghiệp nên mua loại nào tốt và bền ?

Trước khi đi vào việc máy giặt công nghiệp nên mua loại nào tốt và bền thì chúng ta cần phải định hướng được các tiêu chí để đánh giá 1 sản phẩm có chất lượng ổn định và dùng bền . Chính vì thế Windy Việt Nam xin chia sẻ cho mọi người đặc biệt là những ai không chuyên về máy giặt công nghiệp có thể dựa vào tiêu chí đó để chọn sản phẩm tốt nhất .

Các tiêu chí lựa chọn máy giặt công nghiệp :

 1. Tiêu chí về thương hiệu

  Thương hiệu của một sản phẩm luôn đóng vai trò khá quan trọng trong việc đánh giá sản phẩm, để biết một thương hiệu tốt hay không thì chúng ta cần phải biết được tầm ảnh hưởng của thương hiệu đó ra sao . Thương hiệu phải được nhiều người biết đến và được nhiều đơn vị lựa chọn và thương hiệu đến từ các quốc gia có độ tin tưởng cao .

 2. Tiêu chí về kết cấu

  Khi đi mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta không thể bỏ qua các kết cấu của sản phẩm , các kết cấu bao gồm bộ khung , lồng giặt  , đế máy giặt , cửa máy giặt . Các tiêu chí phải đạt chất lượng chắc chắn , không bị han gỉ .
  Hệ thống bên trong máy giặt cần phải được sắp xếp hợp lý , gọn gàng , chất liệu trên khung hay bánh đà phải thiết kế cứng cáp .

 3. Tiêu chí về công suất

  Chúng ta cần phải tính toán công suất cho đơn vị mình ngay từ đầu để tránh được các vấn đề đó là sử dụng công suất quá lớn hoặc quá nhỏ vừa gây lãng phí và vừa gây không đáp ứng được nhu cầu sử dụng giặt đồ cho đơn vị mình . Nếu bạn không biết cách tính công suất để lựa chọn thì vui lòng liên hệ đội ngũ kinh doanh để được tư vấn với công suất tốt nhất : 0979.113.888

 4. Tiêu chí đơn vị cung cấp

  Để mà lựa chọn được 1 thương hiệu sản phẩm tốt thì chúng ta cần phải tìm được đơn vị là đại diện bán hàng của hãng và phân phối chính thức tại Việt Nam . Chúng ta tìm như thế nào ? hầu hết các đơn vị nhập khẩu trực tiếp luôn có sản phẩm có sẵn tại kho cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam . Đặc biệt khi lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp cũng nhận được các chế độ bảo hành chính hãng từ hãng tốt nhất .

 5. Tiêu chí bảo hành

  Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp mới đều được hỗ trợ bảo hành tối thiểu từ 12 tháng , chính vì thế các thương hiệu càng có chế độ bảo hành cao thì chắc chắn thương hiệu đó sẽ càng tốt và có độ bền cao hơn so với các thương hiệu khác .

Máy giặt công nghiệp nên mua loại nào tốt và bền ?

Thực ra để lựa chọn được loại nào tốt và bền thì chúng ta nên lựa chọn theo các tiêu chí ở trên để có thể lựa chọn được 1 dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhé . Chúng ta chỉ cần lựa chọn dòng sản phẩm có chất lượng ổn định nhất . Tuy nhiên Windy Việt Nam xin gợi ý những thương hiệu dang được khá nhiều đơn vị lựa chọn và cho phản hồi tốt đó là các thương hiệu : Image , Speed Queen , Girbau , Fagor , Primus để các bạn tham khảo nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *