Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu ? Nên mua ở đâu bền và rẻ ?

Phần lớn các dòng máy giặt công nghiệp đều thiết kế có thể sử dụng giặt chăn và giặt quần áo là chính , chính vì thế khi chúng ta đi tìm mua máy giặt chăn công nghiệp thì chúng ta chỉ cần tìm mua các dòng máy giặt ướt công nghiệp để giúp tiết kiệm được chi phí và đảm bảo được chất lượng tốt nhất .

Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu ? Nên mua ở đâu bền và rẻ ?
máy giặt chăn công nghiệp

Máy giặt chăn công nghiệp không phải là dòng máy giặt công nghiệp được sản xuất để thiết kế riêng chỉ để giặt chăn mà nó chỉ là cái tên gọi mà chúng ta muốn tìm kiếm để sử dụng giặt chăn và giặt cả quần áo kèm các đồ vài khác nữa .Trên thị trường máy giặt có rất nhiều mức giá tùy thuộc vào dải công suất và thương hiệu cho nên nó sẽ có mức giá khác nhau .

Vậy máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu ?

Thực ra máy giặt chăn công nghiệp hay còn gọi là máy giặt công nghiệp thì nó có nhiều mức giá , chính vì thế để mà biết giá chính xác thì chúng ta hãy liên hệ với đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp để được tư vấn lựa chọn mức công suất , thương hiệu và giá thành cảu sản phẩm tốt . Bạn có thể liên hệ với chúng tôi đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là đại diện bán hàng của thương hiệu máy giặt công nghiệp Speed Queen có xuất xứ từ Mỹ cho nên sản phẩm luôn có chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường . Hotline : 0979.113.888

Cách chọn mua máy giặt chăn công nghiệp :

Nếu bạn không phải là một người chuyên về máy giặt công nghiệp mà muốn đầu tư tìm mua máy giặt

Bước 1 : Chọn thương hiệu

Chúng ta cần phải biết thương hiệu của máy giặt công nghiệp đó , đây là yếu tố ban đầu khi đi mua máy giặt thì ai cũng cần phải biết khi chúng ta đi mua , thương hiệu đóng vai trò khá quan trọng trong việc đánh giá thương hiệu đó chất lượng thế nào

Bước 2 : Xác định xuất xứ

Máy giặt chăn công nghiệp đều có nguồn gốc xuất xứ , chính vì thế để xác định xuất xứ chúng ta cần phải đòi hỏi dòng máy giặt đó có chứng chỉ chứng minh nguồn gốc xuất xứ như CO, CQ, CE

Bước 3 : Xác định công suất

Sau khi chúng ta lựa chọn được dải công suất để sử dụng cho đơn vị mình phù hợp , tránh được sự lãng phí hoặc không đủ công suất để đáp ứng cho công việc . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dải công suất sao cho đáp ứng đủ được khối lượng giặt 1 ngày hoặc có thể chênh hơn lên 5kg / mẻ là tốt nhất .

Bước 4 : Lựa chọn đơn vị cung cấp

Để mà có chất lượng tốt và giá thành tốt thì bạn nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối thương hiệu đó tại Việt Nam. Để biết đơn vị đó nhập khẩu trực tiếp thì bạn cần tìm hiểu phải có kho hàng có sẵn , có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ như CO, CQ .

Bước 5 : Chế độ bảo hành

Hầu hết các các dòng máy giặt công nghiệp đều được hỗ trợ bảo hành 12 tháng chính hãng với các dòng máy giặt chăn mới 100% . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp phải có chế độ bảo hành của hãng và phải thời gian tối thiểu là 12 tháng trở lên . Nên nhớ càng bảo hành lâu càng tốt nhé .

Vậy dựa trên cách tiêu chí trên thị nên mua máy giặt chăn công nghiệp ở đâu tốt ?

Hiện Windy Việt Nam đang là một trong những đơn vị là đại diện bán hàng của hãng máy giặt công nghiệp cho nên sản phẩm luôn có mức giá cạnh tranh trên thị trường . Các tiêu chi sản phẩm đều đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với các dải công suất như : 10kg , 20kg , 30kg , 35kg , 40kg , 50kg , 60kg , 80kg , 100kg / mẻ giặt vải khô .

Ngoài tất cả các sản phẩm đều được Windy Việt Nam hỗ trợ bảo hành lên đến 24 tháng , hỗ trợ lắp đặt miễn phí trên toàn quốc .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH WINDY VIỆT NAM

Điện thoại : 0979.113.888

Địa chỉ :  Số 61/7, Đường Chiến Thắng , Quận Hà Đông , Hà Nội

Website : https://windyvietnam.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *