Có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 không ?

Việc lựa chọn dòng máy giặt đang là một trong những vấn đề mà được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, số lượng đơn vị sử dụng đang ngày một gia tăng bởi do nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng tăng .Cũng có khá nhiều người khi chọn mua máy giặt đang đứng giữa 2 sự lựa chọn đó là nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 hay là mua máy giặt riêng và máy sấy riêng ?

Có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 không ?

Thực ra thì mỗi mỗi một lĩnh vực đều có những cách lựa chọn khác nhau , có những lĩnh vực do nhu cầu hoạt động cao và cần sự tiện lợi lại cần đến việc sử dụng máy giặt sấy 2 trong 1 và cũng có đơn vị lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt riêng và máy sấy riêng đặc biệt là sử dụng trong ngành giặt là công nghiệp .

Vậy có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 không ?

Hiện nay việc lựa chọn máy giặt và máy sấy 2 trong 1 đang là một trong những xu hướng tương lai bởi nó không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí mà nó còn giúp chúng ta tiết kiệm được công sức và thời gian khi sử dụng. Chính vì thế chúng ta cũng tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng máy giặt nữa, thông thường thì nếu sử dụng trong gia đình và trong hệ thống giặt là dân sinh thì chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt sấy 2 trong 1 này bởi :

  • Máy giặt sấy 2 trong 1 giúp quần áo khô nhanh hơn, khi giặt xong là người dùng có thể sử dụng ngay hoặc cất vào tủ, giúp tiết kiệm thời gian cũng như không bị phụ thuộc vào thời tiết như trước.
  • Sử dụng thường phù hợp với những ai khá bận rộn nhờ khả năng tiết kiệm thời gian phơi khô . Với máy giặt sấy bạn chỉ việc cho quần áo vào, bật nút rồi chọn chương trình giặt phù hợp cho các loại vải đã được cài đặt sẵn trên máy.
  • Quần áo sau khi được sấy dễ là hơn.
  • Chúng ta không mất thời gian phơi ngoài nắng giúp chúng ta tránh được các tia UV của mặt trời, giúp quần áo bền không bị phai màu.
  • Phù hợp với những gia đình hay các tiệm giặt là có không gian nhỏ hẹp để đặt máy giặt sấy .
  • Mức giá mua máy giặt sấy 2 trong 1 chỉ bằng 3/4 mức giá khi chúng ta mua máy giặt riêng và máy sấy riêng .

Với lĩnh vực nào thì sử dụng máy giặt sấy 2 trong 1 không phù hợp ?

Thực ra lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng được máy giặt sấy 2 trong 1 nhưng để đáp ứng được nhu cầu công việc thì trong lĩnh vực công nghiệp chúng ta sử dụng giặt thường xuyên cho nên chúng ta không thể sử dụng để giặt quần áo liên tục . Nếu chúng ta sử dụng giặt liên tục như các dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp thì chắc chắn vấn đề bị ảnh hưởng đến lỗi kỹ thuật là rất lớn , không đáp ứng được kịp với tiến độ . Đặc biệt là trong các lĩnh vực như mở xưởng giặt là lớn , bệnh viện , khách sạn, các khu nghỉ dưỡng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *