Máy giặt công nghiệp 10kg thương hiệu nào tốt ? Mua ở đâu rẻ ?

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy giặt công nghiệp với đủ các dải công suất khác nhau , tuy nhiên tại thị trường Việt Nam thì số lượng máy giặt công nghiệp 10kg không phải đơn vị nào cũng cung cấp bởi đây là dải công suất nhỏ và nhiều đơn vị không quan tâm cung cấp .

Máy giặt công nghiệp 10kg thương hiệu nào tốt ? Mua ở đâu rẻ ?
máy giặt công nghiệp 10kg

Tuy nhiên dòng máy giặt 10kg lại là những dòng máy giặt được lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi phần lớn các đơn vị mở tiệm giặt là có nhu cầu sử dụng cao . Với nhiều quy mô tiệm giặt là muốn sử dụng dòng máy giặt công nghiệp 10kg thay vì các dòng máy giặt gia đình phần lớn khi sử dụng trong giặt là thường gặp nhiều lỗi kỹ thuật .

Vì sao các dòng máy giặt gia đình lại không nên sử dụng trong tiệm giặt là  ?

Thực ra để mà nói thì tiệm giặt là có mức độ hoạt động cao và dòng máy giặt gia đình lại chỉ được thiết kế phục vụ cho gia đình 1 ngày chỉ có hoạt động 1-3 mẻ giặt thì máy mới co độ bền cao và ít sửa chữa . Còn trong tiệm giặt là thì nhu cầu sử dụng gần như là liên tục cho nên máy giặt thường chỉ sử dụng được tầm 3-4 tháng là gặp vấn đề .

Ngoài ra đối với các dòng máy giặt gia đình phục vụ cho tiệm giặt là thường được các hãng bảo hành chỉ 6 tháng mà thôi . Chính vì thế việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp vừa có thể đáp ứng được công việc giặt là mà còn được hỗ trợ bảo hành lên đến 24 tháng .

Hướng dẫn cách chọn mua máy giặt công nghiệp 10kg :

 1. Xuất xứ

  Thường thì xuất xứ luôn là một trong những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm hiện nay bởi đây là 1 phần đánh giá một sản phẩm đó chất lượng có tốt không . Ngoài ra chúng ta cũng nên lựa chọn thương hiệu đến từ Châu Âu hoặc Nhật Bản thì tốt nhất giúp đảm bảo được chất lượng hơn .

 2. Thương hiệu

  Thương hiệu đóng vai trò khá quan trọng trong việc lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp 10kg . Đối với một thương hiệu tốt thì chúng ta cần phải biết được lai lịch , xuất xứ .Hiện nay thương hiệu máy giặt công nghiệp công suất 10kg đang được quan tâm nhiều nhất đó là thương hiệu Speed Queen , Imesa , Image  , Fagor ….

 3. Cấu tạo vỏ và lồng giặt

  Cấu tạo của vỏ máy giặt và lồng máy giặt khá quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của sản phẩm . Chúng ta nên lựa chọn các dòng sản phẩm có vỏ được tạo bằng loại thép không gỉ  . Còn lồng giặt thì nên lựa chọn tối thiểu bằng kim loại mạ kẽm và inox 304 là tốt nhất .

 4. Lực G

  Thường chúng ta hay bỏ qua yếu tố lực G của máy giặt  , đây là một trong những yếu tố quyết định chất lượng giặt đồ của sản phẩm có sạch và vắt có khô không . Chính vì thế bạn cần lựa chọn dòng máy giặt có lực G càng cao thì càng tốt nhé .

 5. Đơn vị cung cấp

  Đơn vị cung cấp đóng vai trò khá quan trọng bởi nó quyết định sản phẩm có chính hãng hay không , mức giá thành có cạnh tranh hay không . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn đơn vị cung cấp là đơn vị ủy quyền chính hãng từ nhà sản xuất thì mới có mức giá cạnh tranh được . Ngoài ra cũng giúp chúng ta an tâm hơn về chất lượng nhé .

Vậy máy giặt công nghiệp 10kg thương hiệu nào tốt ?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp , tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng có dải công suất 10kg / mẻ giặt vải khô . Còn những thương hiệu có công suát 10kg thì lại là các thương hiệu chưa được biết đến hoặc thương hiệu kém chất lượng .

Chính vì thế với công suất 10kg thì thương hiệu Speed Queen đang là một trong những thương hiệu được đánh giá cao trên thị trường hiện nay và cũng được rất nhiều các đơn vị mở xưởng giặt là lớn nhỏ lựa chọn .

Đơn vị nào đang là đơn vị phân phối Speed Queen ?

Hiện Công ty TNHH Windy Việt Nam đang là đơn vị nhận được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam và phân phối cho khu vực Việt Nam cho nên sản phẩm tại Windy luôn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ  :

Công ty TNHH Windy Việt Nam 

Địa chỉ :  Số 61/7, Đường Chiến Thắng , Quận Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại  : 0979.113.888

Email : info@windyvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *