Đánh giá máy giặt Sharp có tốt không ? Cách chọn mua tốt nhất

Mua máy giặt Sharp có tốt không ? đang là một trong những câu hỏi lớn đối với những ai đang có ý định tìm mua máy giặt Sharp , thường thì những ai lần đầu tiếp xúc với dòng máy giặt này . Để mà có câu trả lời là tốt hay không thì chúng ta cũng cần phải có sự trải nghiệm và một vài yếu tố khác mới có thể đánh giá được .

Đánh giá máy giặt Sharp có tốt không ? Cách chọn mua tốt nhất

Thương hiệu Sharp thì cũng không mấy ai xa lạ bởi đây là một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản , với thương hiệu đến từ Nhật Bản thì độ tin tưởng cũng sẽ cao hơn so với các thương hiệu đến từ các quốc gia khác .Chính vì thế với thương hiệu máy giặt Sharp sẽ luôn được điểm cộng về xuất xứ và thương hiệu ngay từ đầu rồi . Nhưng đó mới chỉ là cái hình ảnh và thương hiệu ban đầu , để mà biết máy giặt đó có tốt hay không thì chúng ta cần thực hiện các đánh giá tổng quan vấn đề sau :

Các vấn đề cần tìm hiểu trước khi mua máy giặt Sharp :

 1. Về thiết kế

  Từ trước đến nay máy giặt Sharp họ chỉ chung thành với 2 dạng máy giặt đó là dạng máy giặt lồng đứng và dòng máy giặt lồng nghiêng . Tuy nhiên trên thực tế thì máy giặt lồng ngang mới là sự lựa chọn tốt nhất vừa có thể đáp ứng được chất lượng giặt sạch vừa có thể đáp ứng được sự tiết kiệm nhiên liệu hơn .
  Nếu mà cho về nhận xét về thiết kế thì Sharp nên mở rộng ra dòng máy giặt lồng ngang bởi đa phần người sử dụng hiện nay họ chuộng dòng máy giặt thiết kế theo dạng lồng ngang hơn .
  Theo đánh giá của các chuyên gia thì máy giặt Sharp được đánh giá là độ thẩm mỹ bên ngoài kém hơn so với các thương hiệu khác .

 2. Về độ bền

  Nếu tính về độ bền thì máy giặt Sharp có tiếng trên thị trường về độ bền và hoạt động ổn định , tuy nhiên cũng còn một số trường hợp lỗi nhưng đa phần là lỗi xuất phát từ người dùng là chủ yếu . Độ bền của dòng máy giặt Sharp được đánh giá cao cho nên nến bạn muốn lựa chọn 1 dòng sản phẩm có độ bền cao thì đây là một trong những thương hiệu bạn cần lựa chọn .

 3. Các tính năng

  Thực ra thì nói về tính năng thì không phải điểm mạnh của dòng máy giặt Sharp khi họ vẫn trung thành kiểu thiết kế đơn giản , chính vì việc thiết kế đơn giản cho nên việc xảy ra các lỗi kỹ thuật trên dòng sản phẩm máy giặt này là khá hiếm hoi .
  Hiện máy giặt Sharp đang được trang bị các công nghệ như  :
  – Chế độ giặt thường
  – Công nghệ khử mùi hôi Ag+ , kháng khuẩn …
  – Tích công nghệ Vắt khô nhanh Air Dry
  – Có đến 8 chương trình giặt khác nhau

 4. Giá thành

  Do dòng sản phẩm máy giặt Sharp đa phần là các dòng máy giặt lồng đứng cho nên mức giá thành của sản phẩm này cũng khá cạnh tranh cụ thể là  :
  – Giá máy giặt lồng đứng Sharp 7kg – 8kg từ 3,5 triệu – 4 triệu đồng.

  – Giá máy giặt lồng đứng Sharp 9 – 10kg từ 4,5 triệu – 5 triệu đồng.

 5. Tốc độ vắt

  Đối với dòng máy giặt Sharpthì lực vắt của máy giặt khá tốt giúp có thể giặt vắt kiệt nước , tốc độ vòng vắt của máy giặt Sharp lên đến 750 vòng / 1 phút . Với tốc độ vắt trên dòng máy giặt lồng đứng như này là khá tốt . Nếu bạn thiên về tốc độ vắt thì Toshiba cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn .

 6. Đa dạng mẫu mã

  Máy giặt Sharpcũng được đánh giá là một trong những thương hiệu đa dạng về mẫu mã , chính vì thế chúng ta có thể bắt gặp được nhiều mã máy khác nhau kèm theo các dải công suất khác nhau . Chúng ta có thể lựa chọn dòng máy giặt có công suất từ 5kg / mẻ , 7kg / mẻ  , 8kg / mẻ , 8,5kg / mẻ  , 9kg / mẻ  , 10,5kg / mẻ và lên đến 12kg / mẻ giặt vải khô .

 

Máy giặt Sharp có tốt không ?

Qua những phân tích ở trên thì chúng ta cũng có chút thông tin về dòng sản phẩm máy giặt Sharp rồi chứ , chúng ta chỉ cần dựa vào các yếu tố ở trên là chúng ta có thể hoàn toàn đánh giá được chất lượng của máy giặt Sharp . Nếu bạn muốn sử dụng máy giặt Sharp cho hộ gia đình có tài chính hạn hẹp và số lượng thành viên dưới 6 người thì đây là sự lựa chọn khá là hợp lý và sử dụng khá là ổn định nhé ít phải sửa chữa .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *