Nên mua máy giặt cũ hay mới cho tiệm giặt là thì tốt ?

Mua máy giặt công nghiệp cũ ở đâu rẻ

Nói thật chứ mọi người nhìn tiêu đề cũng có thể trả lời được là nên mua máy giặt cũ hay mới cho tiệm giặt là rồi đúng không , tuy nhiên nó cũng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nữa để tiến đến được các quyết định . Chính vì thế bạn đừng quá nóng vội khi quyết định mua máy giặt công nghiệp mới là tốt nhất nhé .

Đối với một tiệm giặt là thì chúng ta cũng biết rằng mỗi quy mô có một nhu cầu về sử dụng công suất khác nhau và có nguồn đầu tư khác nhau . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn dòng sản phẩm sao cho cảm thấy nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé .

Vậy trước khi mua máy giặt cho tiệm giặt là bạn cần những gì ?

Thực ra mỗi người đều có một cách nhìn khác nhau nhưng tôi dựa vào số lượng khách hàng đã chọn mua và sử dụng sản phẩm bên mình mình xin chia sẻ thêm các yếu tố dẫn đến quyết định nên mua máy cũ hay máy giặt mới nhé .

 1. Nhu cầu về công suất sử dụng

  Mỗi đơn vị tiệm giặt là đều có một nhu cầu về công suất khác nhau có những người muốn lựa chọn máy giặt công nghiệp 10kg và cũng có đơn vị lựa chọn tìm mua máy giặt công nghiệp 20kg . Chính vì thế dựa vào công suất giặt mà chúng ta nên lựa chọn mua máy giặt mới hay cũ nhé .
  Thường thì đối với những dòng máy giặt công nghiệp công suất 10kg thường có mức giá thấp cho nên chúng ta nên lựa chọn dòng máy giặt mới là tốt nhất . Còn đối với công suất lớn hơn chi phí cao hơn rất nhiều có thể chúng ta chọn mua máy giặt công nghiệp cũ cũng được nhé .

 2. Về tài chính đầu tư

  Việc quyết định mua máy giặt mới hay cũ cũng phụ thuộc vào khá nhiều nguồn tài chính của bạn , nếu nguồn tài chính của bạn muốn đầu tư số tiền có thể mua được dòng máy giặt công nghiệp mới thì chúng ta nên đầu tư còn nếu đầu tư của bạn còn hạn chế thì chỉ nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp cũ là phù hợp nhất nhé .

 3. Đầu tư lâu dài

  Nếu chúng ta đã xác định đầu tư sử dụng lâu dài thì chúng ta nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp mới hoàn toàn để đảm bảo được chất lượng ổn định nhất . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn dòng sản phẩm có chất lượng ổn định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *