Cách tính công suất máy sấy quần áo theo máy giặt công nghiệp

Cách tính công suất máy sấy quần áo

Có rất nhiều người thực sự không biết làm thế nào để có lựa chọn được 1 dòng sản phẩm máy sấy quần áo sao cho phù hợp với dòng máy giặt công nghiệp đã có sẵn ở xưởng , có người thì lại cho rằng máy giặt công suất bao nhiêu thì mua máy sấy công suất bấy nhiêu . Đó là một trong những sai lầm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay của những người đi mua máy sấy quần áo .

Như chúng ta biết thì miền Bắc thường có những đợt gió nồm ẩm ướt khiến chúng ta giặt xong mà phơi quần áo cũng phải mất hàng tuần mới khô được quần áo  , chính vì thế nếu chúng ta chỉ sử dụng máy giặt mà không dùng máy sấy thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng giặt và thời gian giặt đồ cho khách hàng . Điều đó đồng nghĩa với việc là phải tính đến việc mua thêm dòng máy sấy quần áo .

Cách tính công suất máy sấy quần áo theo máy giặt công nghiệp

Vậy làm thế nào để mua máy sấy quần áo có thể đáp ứng được công việc khi chúng ta đã có dòng máy giặt công nghiệp hay máy dân sinh trước đó rồi ? Đây là một bài toán mà không phải ai người đi tìm mua máy sấy máy giặt có thể làm được . Chúng ta cần phải có sự hỗ trợ từ đơn vị cung cấp mới có thể giúp chúng ta tính toán được công suất phù hợp và ổn định nhất .

Vậy mua máy sấy quần áo cần công suất như thế nào mới đáp ứng được với máy giặt công nghiệp ?

Thực ra thì đứng dưới góc tính toán chuyên môn và cũng là đơn vị cung cấp cho rất nhiều khách hàng các thiết bị máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp , thì chúng tôi đã có một quy ước chung và cũng được tính toán đưa ra những con số ổn định nhất rồi .

Khi chúng ta mua máy sấy quần áo công nghiệp thì điều chúng ta phải nhìn được đó là công suất của máy giặt công nghiệp , đối với những dòng máy giặt công nghiệp thì người ta tính công suất của máy giặt là dựa trên khối lượng vải khô để giặt trong 1 mẻ . Tuy nhiên đối với máy sấy thì lại khác bởi khi quần áo khô cho vào máy giặt vắt công nghiệp thì khi giặt xong thì vải vẫn còn chứa 1 lượng nước cho nên khối lượng của quần áo lúc đó sẽ tăng lên khoảng từ 3 đến 5kg lượng nước còn trên vải . Chính vì thế nếu tính công suất cho máy sấy công nghiệp thì bạn cần phải công thêm công suất của máy giặt lên khoảng 5kg nữa .

Ví dụ : Nếu chúng ta có máy giặt công nghiệp công suất 30kg / mẻ thì chúng ta cần lựa chọn dòng máy sấy có công suất là 30 + 5 = 35kg hoặc 36kg là phù hợp nhất .

Qua đó chúng ta cũng dựa vào đó cũng có thể tính toán được công suất phù hợp cho mọi dòng máy sấy và máy giặt và ngược lại nhé . Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *