Dự án lắp đặt tiệm giặt là tự động tại Lò Sũ – Hà Nội

Windy Việt Nam đang là nhà phân phối chính thức và độc quyền về thương hiệu máy giặt Speed Queen tại Việt Nam, chuyên cung cấp các hệ thống giặt là tiệm giặt là với đầy đủ các trang thiết bị từ máy giặt là công nghiệp , máy giặt sấy , máy giặt sấy 2 tầng , máy sấy 2 tầng , máy giặt 2 tầng …

Được thành lập cũng không lâu nhưng Windy Việt Nam đã và đang triển khai rất nhiều hệ thống cửa hàng giặt là tự động sử dụng xu để thanh toán . Chính vì đây là một trong những công nghệ mới áp dụng về Việt Nam và đem lại nguồn doanh thu lớn về việc đầu tư hệ thống giặt là tự động .

Dự án lắp đặt tại Lò Sũ – Hà Nội là một trong những dự án được Windy Việt Nam thực hiện triển khai lắp đặt 4 cặp máy giặt sấy 2 tầng .

Dự án lắp đặt tiệm giặt là tự động tại Lò Sũ – Hà Nội

 

Hệ thống giặt là tại Lò Sũ được triển khai trong vòng 2 ngày và được bàn giao cho khách hàng . Ngoài ra khách hàng được Windy Việt Nam tư vấn lắp đặt hệ thống miễn phí .

Dự án lắp đặt tiệm giặt là tự động tại Lò Sũ – Hà Nội

Sau khi bàn giao cho khách hàng , khách hàng phản hồi khá tốt về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng giặt đồ của máy giặt khá ổn định .

Hiện Windy Việt Nam lắp đặt và tư vấn hệ thống giặt là tự động trên toàn quốc miễn phí .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ Phần Windy Việt Nam 

Địa chỉ : Số 61/7, Đường Chiến Thắng , Quận Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : 0979.113.888

Website : https://windyvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *