5 tiêu chí chọn mua máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là

Tiêu chí chọn máy sấy cho tiệm giặt là

Mùa đông cũng sắp đến và nhu cầu sử dụng máy giặt và máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là đang được rất nhiều chủ tiệm giặt là quan tâm, khi họ đang không biết các tiêu chí chọn mua máy sấy công nghiệp gồm những gì. Chính vì thế làm thế nào để lựa chọn được 1 dòng sản phẩm có chất lượng tốt , làm thế nào để đảm bảo được chất lượng sấy ổn định đáp ứng được nhu cầu thì chúng ta cần phải biết cách chọn mua phù hợp .

5 tiêu chí chọn mua máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là

Trên thị trường có không ít thương hiệu máy sấy và không ít dải công suất khác nhau , chính vì thế việc lựa chọn thêm dòng máy sấy quần áo đang là một trong những vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm hiện nay . Để mà lựa chọn được thì chúng ta dựa vào các vấn đề sau .

Các tiêu chí chọn mua máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là :

Thực ra tiêu chí chọn mua máy sấy công nghiệp thì mỗi người một khác nhưng chúng tôi xin thống kê những tiêu chí cơ bản mà được rất nhiều kỹ thuật lựa chọn đó là .

 1. Thương hiệu

  Thương hiệu là một vấn đề mà chúng ta khi chọn mua máy sấy công nghiệp không thể bỏ qua . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các thương hiệu máy sấy tên tuổi lớn mà có mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác điển hình là thương hiệu máy sấy công nghiệp Speed Queen .

 2. Độ ồn của máy

  Chúng ta trước khi mua cần phải kiểm tra thông số kỹ thuật của máy rõ ràng , nên lựa chọn các sản phẩm có độ ồn càng thấp càng tốt .

 3. Chất lượng lồng

  Lồng sấy là nơi chịu ảnh hưởng bởi 2 yếu tố đó là lực và nhiệt . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các dòng máy sấy có chất liệu lồng sấy là inox là tốt nhất và đảm bảo được độ bền tốt nhất .

 4. Đáp ứng đủ công suất

  Nếu chúng ta lựa chọn dòng máy sấy về lại không thể đáp ứng đủ công suất sấy thì chắc chắn chúng ta lại phải mất thêm thời gian và tiền bạc nữa để mua thêm máy sấy nữa, đó còn chưa kể là không đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng dẫn đến mất khách . Chính vì thế chúng ta cần phải tính toán công suất sấy 1 ngày là bao nhiêu để tính được công suất máy sấy chúng ta cần mua nhé .

 5. Hoạt động liên tục

  Đã là dùng cho tiệm giặt là thì lượng khách hàng giặt hằng ngày và rất thường xuyên cho nên tần suất giặt là liên tục cho nên chúng ta cần lựa chọn dòng máy sấy công nghiệp có thể đáp ứng được việc sấy liên tục mà không lo bị hư hỏng hay gặp vấn đề gì về kỹ thuật .

Đó chính là 5 tiêu chí mà chúng ta khi tìm mua máy sấy quần áo để sử dụng cho việc sấy quần áo sau khi giặt trong tiệm giặt là , qua đó chúng ta cũng dựa vào đó có thể lựa chọn được 1 dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *