Máy giặt 2 tầng mua ở đâu tốt và bền ?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt nhưng riêng dòng máy giặt 2 tầng không phải là thương hiệu máy giặt nào cũng sản xuất , chính vì thế để mà có nhiều dòng máy giặt 2 tầng để lựa chọn là không được nhiều như các dòng máy giặt công nghiệp khác .

Hiện nay trên thị trường thì chúng ta đang có một vài thương hiệu có sản xuất dòng máy giặt 2 tầng như Speed Queen , LG , Imesa …cho nên chúng ta chỉ cần quan tâm đến những thương hiệu này thôi . Như chúng ta biết thì dòng máy giặt 2 tầng này đều có những xuất xứ khác nhau như Speed Queen được sản xuất tại Mỹ , máy giặt LG được sản xuất tại Hàn Quốc và máy giặt Imesa cũng được sản xuất tại Mỹ .

Máy giặt 2 tầng mua ở đâu tốt và bền ?

Nếu xét về xuất xứ thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua dòng máy giặt 2 tầng đến từ Mỹ , bởi hầu hết các dòng máy giặt xuất xứ từ Mỹ thường cho chất lượng ổn định , ít gặp vấn đề về lỗi kỹ thuật .Chính vì thế để mà lựa chọn dòng sản phẩm nào tốt thì chúng ta cần phải dựa vào các yếu tố dưới đây .

Các yếu tố cần kiểm tra trước khi chọn mua máy giặt 2 tầng :

  • Xuất xứ
  • Thương hiệu
  • Tầm ảnh hưởng của thương hiệu
  • Được đánh giá từ những người dùng tốt hơn
  • Chế độ bảo hành
  • Hỗ trợ kỹ thuật

Theo quan điểm cá nhân thì các yếu tố giữa 3 dòng sản phẩm Speed Queen , Imesa , LG thì dòng máy giặt máy giặt Speed Queen có phần nổi trội hơn cho các dòng thương hiệu khác . Ngoài ra thương hiệu Speed Queen cũng được đánh giá rất cao về mức độ sử dụng ổn định và bền cho nên đây có thể là sự lựa chọn tốt nhất tại thị trường Việt Nam .

Vậy máy giặt 2 tầng mua ở đâu tốt ?

Để nhận được giá và biết mua máy giặt 2 tầng ở đâu tốt thì bạn có thể tham khảo đơn vị phân phối Speed Queen từ nhà phân phối cấp 1 tại Việt Nam xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ :

CÔNG TY TNHH WINDY VIỆT NAM

Địa chỉ : Biệt thự A7 – BT6, Phố Lưu Khánh Đàm, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại  : 0979.113.888

Tel: (84) 2439985175

Email : info@windyvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *