Về chúng tôi

WINDY VIỆT NAM là công ty phân phối chính thức sản phẩm SPEED QUEEN tại Việt Nam của hãng ALLIANCE LAUNDRY SYSTEM – Hãng nổi tiếng của Mỹ đứng đầu Thế Giới về sản xuất các thiết bị giặt là công nghiệp.
Ngoài ra chúng tôi còn phân phối thêm sản phẩm máy giặt và máy sấy của hãng IMESA – Hãng sản xuất các thiết bị giặt là công nghiệp nổi tiếng của Ý.

VỀ CHÚNG TÔIMục đích của WINDY VIỆT NAM

Chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn chất lượng sản phẩm & dịch vụ giặt là hoàn hảo và chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng đến từ 2 thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới: Tập đoàn ALLIANCE LAUNDRY SYSTEM đến từ Mỹ và Hãng IMESA đến từ Ý.

VỀ CHÚNG TÔI

Điểm nổi bật trong hình thức kinh doanh của WINDY VIỆT NAM

Khi đến với WINDY VIỆT NAM bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ kinh doanh & kĩ thuật của công ty đáp ứng đầy đủ nhu cầu giặt là của bạn cho cá nhân hay tập thể như: tiệm giặt là, khách sạn, nhà nghỉ,…

WINDY VIỆT NAM triển khai hình thức nhượng quyền thương mại đối với các khách hàng có mong muốn sở hữu cho mình một tiệm giặt là tự động chuẩn Mỹ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ việc lập kế hoạch kinh doanh cũng như là giải pháp tài chính cho đến việc cung cấp máy cho tiệm giặt là tự động của bạn. Bạn thành công là chúng tôi thành công.

Với một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong ngành giặt là WINDY VIỆT NAM cam kết  bạn sẽ hài lòng về dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

 

 

VỀ CHÚNG TÔI

                       CÔNG TY CP WINDY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 61/7, đường Chiến Thắng, Quận Hà Đồng, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Mobile: (84) 913042525

Tel: (84.4) 2439985175

Email: phong.maiviet@windyvietnam.com

Website: www.windyvietnam.com