LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO GIẶT LÀ

Đầu tư vào giặt là mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Nó trực tiếp giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình một cách hiệu quả và đơn giản.

Dưới đây là một vài lý do khiến các doanh nhân trên toàn thế giới đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào giặt là:

Tại sao nên đầu tư vào giặt là ?

1. Kinh doanh tiền mặt

Trong ngành giặt là, bạn được trả tiền trước khi khách hàng sử dụng thiết bị của bạn, bạn sẽ thu được các khoản phải thu tối thiểu để đạt hiệu quả và không hề phải bận tâm hay lo lắng về công nợ phải thu.

2. Tỷ lệ thành công cao

Trung bình, giặt là cho thấy lợi tức đầu tư từ 25 – 35%, một con số cao so với các dự án đầu tư khác. Thêm vào đó, nhiều nhà đầu tư chỉ mất có 6 tháng là đạt được điểm hòa vốn.

3. Nhu cầu liên tục tăng

Giặt giũ quần áo luôn là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Thành công của hoạt động kinh doanh giặt là tự động chủ yếu là nhờ vào nhu cầu liên tục về loại hình dịch vụ này. Do đó, nó không liên quan đến những biến động kinh tế. Thực tế cho thấy, nhu cầu thường tăng lên trong thời kì kinh tế suy thoái khi đó, người tiêu dùng sẽ tìm kiếm một phương thức giặt là hiệu quả mà giá cả phải chăng.

4. Có thể mở rộng tùy vào nhu cầu và khả năng của bạn

Cho dù bạn đang đầu tư vào một không gian lớn, có nhu cầu cao hoặc một khu phố nhỏ, doanh nghiệp của bạn có thể được điều chỉnh để phù hợp với mục tiêu phát triển và ngân sách của bạn. Rất là may mắn ở chỗ, đầu tư vốn cần thiết để mở một hệ thống giặt là tương đối thấp bất kể kích thước không gian của bạn lớn hay nhỏ.

5. Linh hoạt trong kinh doanh

Trong kinh doanh giặt là, bạn không phải điều chỉnh cuộc sống của bạn để phù hợp với việc kinh doanh mà ngược lại bạn có thể linh hoạt điều chỉnh doanh nghiệp của mình để cuộc sống của bạn ý nghĩa và tiện lợi hơn. Bạn có thể làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian tùy thuộc vào mục tiêu dài hạn của bạn.

6. Kiểm soát được hoạt động đầu tư của mình

Bạn có thể tự mình kiểm soát hoạt động kinh doanh tiệm giặt là tự động một cách trực tiếp hoặc từ xa thông qua chương trình mạng tiên tiến của Speed Queen.

7. Không tốn chi phí nhân sự

Thanh toán bằng tiền mặt đòi hỏi phải lắp đặt các thiết bị phục vụ cho việc thanh toán. Tuy nhiên với công nghệ tiên tiến của Speed Queen cho phép bạn quản lý chúng từ xa giống như việc quản lý toàn bộ máy móc. Nhờ đó, chi phí nhân sự được giảm thiểu, bởi không cần có mặt trực tiếp tại tiệm giặt.

Tại sao nên đầu tư vào giặt là ?

Đầu tư vào giặt là tự động Speed Queen theo mô hình tiệm giặt là chuẩn Mỹ đang là hình thức đầu tư kinh doanh hiện đại, hiệu quả, đơn giản và tốn ít thời gian.