Ngân sách hạn chế nên chọn máy giặt nào cho tiệm giặt là ?

Có rất nhiều người khi muốn khởi nghiệp giặt là thường có nguồn vốn đầu tư trên dưới 100 triệu đổ về , với số tiền này thì để mà đầu tư các dòng máy giặt công nghiệp lớn thì quả là điều cực kỳ khó khăn . Đối với các dòng máy giặt công nghiệp sẽ thường có mức giá khác nhau nhưng nó có mức giá không hề thấp chút nào , dòng công suất thấp nhất cũng có mức giá trên 100 triệu một chiếc rồi .

Ngân sách hạn chế nên chọn máy giặt nào cho tiệm giặt là ?

Đối với cá dòng máy giặt công nghiệp thương hiệu lớn thì có mức giá lại càng cao , chính vì thế nó phần lớn là phục vụ trong các lĩnh vực như nhà hàng , khách sạn  , bệnh viện và các xưởng giặt là lớn chuyên giặt cho khách sạn và nhà nghỉ thôi . Chính vì thế để có vốn đầu tư thấp thì chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu chuyên dụng cho tiệm giặt là nhỏ lẻ nhé .

Vậy ngân sách hạn chế nên chọn máy giặt nào tốt nhất ?

Hiện nay đối với các đối tượng muốn mở tiệm giặt là lại có ngân sách khiêm tốn cho nên thương hiệu máy giặt Speed Queen của Mỹ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất . Bởi đây là dòng máy giặt bán công nghiệp cho nên có thể sử dụng liên tục 24/24 mà không hề gặp vấn đề về kỹ thuật . Ngoài ra thương hiệu Speed Queen lại cũng có mức giá thành khá là cạnh tranh so với các thương hiệu khác .

Tại sao thương hiệu LG hay Samsung có giá rẻ hơn Speed Queen lại không chọn ?

Thực ra có rất nhiều người nghĩ các thương hiệu bán cho tiệm giặt là là có thể sử dụng như nhau , nhưng thực chất riêng 2 thương hiệu LG và Samsung họ chỉ sản xuất tập trung cho việc giặt là trong gia đình với công suất 1-2 mẻ / 1 ngày . Chính vì thế nếu chúng ta sử dụng cho việc kinh doanh giặt là thì chắc chắn họ sẽ giảm bảo hành của bạn đi . Nhưng thương hiệu Speed Queen lại có mức giá cao hơn bởi nó được sản xuất chỉ đáp ứng cho các tiệm giặt là có thể sử dụng giặt 24/24 mà không lo về lỗi kỹ thuật .

Ngoài ra thương hiệu Speed Queen lại được hỗ trợ bảo hành lên đến 24 tháng gấp 2-3 lần thời gian bảo hành của các thương hiệu khác nhé .

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua máy giặt công nghiệp Speed Queen xin vui lòng liên hệ : 0979.113.888 bởi chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *