Khởi nghiệp giặt là muốn thành công cần phải có

Thực ra có rất nhiều người nghĩ khởi nghiệp giặt là hoàn toàn đơn giản và dễ dàng , chính vì thế nó cũng là một trong những bài học cho những ai chỉ là làm theo cảm tính . Đã là khởi nghiệp trong kinh doanh bất kỳ hình thức nào cũng cần phải có nhiều yếu tố mới tạo nên sự thành công .

Khởi nghiệp giặt là muốn thành công cần phải có

Khởi nghiệp giặt là không đơn thuần chỉ là việc chúng ta tìm địa điểm rồi mua máy giặt và máy sấy quần áo rồi sau đó đi tìm khách hàng để sử dụng dịch vụ là xong . Nó còn có hàng trăm hàng ngàn công việc cụ thể mà chúng ta phải quan tâm .

Để khởi nghiệp giặt là muốn thành công thì chúng ta cần phải biết những vấn đề sau :

 1. Lập kế hoạch

  Việc lập kế hoạch kinh doanh thì không phải là 1 lúc 1 nhát là có thể lập xong mà chúng ta cần phải mất cũng tương đối nhiều thời gian để tạo ra bản kế hoạch kinh doanh giặt là lâu dài và chuẩn được . Một tiệm giặt là để mà thành công thì việc lập kế hoạch là không thể thiếu .

 2. Lựa chọn địa điểm

  Theo các chuyên gia về giặt là thì việc lựa chọn địa điểm đóng 10% sự thành công trong giặt đó , đây là con số không hề nhỏ chút nào . Điểm đặt tiệm giặt là càng gần với các khu vực có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là càng cao thì càng đem đến nhiều khách hàng cho mình . Chính vì thế để thành công chúng ta cần lựa chọn địa điểm đặt tiệm ở khu vực đông dân cư , đông nhà nghỉ – khách sạn , đông các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì sẽ đảm bảo được doanh số tốt hơn .

 3. Chất lượng dịch vụ

  Trong giặt là thì chất lượng dịch vụ bao gồm : hình thức giao nhận đồ giặt , hỗ trợ khách hàng , đảm bảo chất lượng giặt đồ . Đó là 3 yếu tố mà để 1 tiệm giặt là cần phải có để giúp đảm bảo được chất lượng tốt nhất .
  – Đối với hình thức giao nhận : Chúng ta cần phải có hệ thống xe giao nhận tại nhà (đây là yếu tố mà khách hàng nào cũng happy nhé )
  – Hỗ trợ khách hàng : ở đây có nhiều hình thức nhưng chúng ta nên tập trung vào các vấn đề làm sao để cho khách hàng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn đơn vị mình như hỗ trợ báo đồ giặt xong bằng tin nhắn , có hỗ trợ lưu đồ trong thời gian dài vv..vv
  – Chất lượng giặt đồ : Đây là một trong những yếu tố khá quan trọng bởi chất lượng giặt đồ phải sạch và đảm bảo chất lượng vải sau giặt không được thay đổi như bị loang màu , nhăn nhúm , ẩm mốc ….

 4. Đội ngũ chuyên nghiệp

  Bạn cần phải có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cả từ khâu tiếp nhận đồ giặt đến khâu xử lý giặt đồ cho khách hàng . Một đội ngũ chuyên nghiệp luôn được điểm trong khách hàng và khách hàng sẽ quay trở lại và tin dùng dịch vụ của bạn trong thời gian dài .

 5. Đầy đủ trang thiết bị

  Một hệ thống tiệm giặt là chuyên nghiệp thì phải có đầy đủ các trang thiết bị sử dụng ổn định . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các dòng sản phẩm ổn định bao gồm : máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo , bàn cầu là , bàn tẩy điểm , máy thổi phom ….

Nếu bạn thực hiện đầy đủ các mục trên thì chắc chắn một hệ thống giặt là của bạn sẽ vận hành thành công và chắc chắn sẽ phát triển mạnh trong ngành dịch vụ giặt là .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *